GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE KINGS-UP.COM

I. Chúng tôi là ai?

KingsUp là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh với website chính thức là duocthaiminh.vn - Một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

KingsUp sở hữu đa dạng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như: Viên uống KingsUp, nước Đông trùng Hạ thảo KingsUp, bao cao su KingsUp... Các sản phẩm tập trung hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý nam, bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, giúp nam giới có sức khỏe dẻo dai, giữ vững phong độ và bản lĩnh đàn ông.

Website KingsUp là nơi tổng hợp các thông tin, kiến thức, mẹo chữa, những thực phẩm tốt giúp hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới, lấy lại phong độ cho quý ông nhanh chóng.

KingsUp tự tin mang đến những sản phẩm uy tín, được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn Quốc tế.

king-up-1200x800-2109-1than-yeu fix.jpg

II. Sứ mệnh

Thương hiệu KingsUp thuộc Dược phẩm Thái Minh luôn hướng tới sứ mệnh: “Giúp giải quyết những vấn đề sức khoẻ con người mà thế giới còn đang chưa có giải pháp tối ưu dựa trên tinh hoa của khoa học và thảo dược, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ Y học thế giới”

III. Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trung tâm: Đặt khách hàng ở trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân.
  • Chất lượng thật: Chỉ làm những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự.
  • Integrity: Trân trọng lời nói của mình, trong trường hợp thấy có nguy cơ không thực hiện được điều mình đã nói hoặc đã hứa, sẽ loan báo cho những người có liên quan, tìm cách khắc phục và đưa ra lời hứa mới.
  • Trách nhiệm: Coi mình là gốc rễ của mọi chuyện trong cuộc sống của mình. Có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.
  • Học hỏi và sáng tạo: Học hỏi mạnh mẽ, không ngừng tự hoàn thiện, nâng cấp bản thân và tổ chức. Liên tục sáng tạo, đổi mới để nâng cao hiệu quả công việc.
  • Mối quan hệ tốt đẹp: Chân thành lắng nghe, chia sẻ, tích cực xây dựng, gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp trong nội bộ, với đối tác, khách hàng và xã hội.

z4879321379434_029e3dfe5affeb930a1b3c2521731172.jpg

IV. Quy chế hoạt động của website

1. Nguyên tắc chung

Website bán lẻ kings-up.com do Công ty Cổ phần dược phẩm Thái Minh thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online chính hãng.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Thái Minh Hitech với website chính thức là https://thaiminhhitech.vn/ đầy đủ giấy phép, nguồn nguyên vật liệu rõ ràng.

Hoạt động mua bán tại https://kings-up.com/ được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định về tên miền

Website bán lẻ Kings-Up.com do công ty cổ phẩn Dược phẩm Thái Minh phát triển với tên miền giao dịch là https://kings-up.com/ sau đây được gọi tắt là "Kings-Up.com"

3. Thông tin liên hệ về các giao dịch và khiếu nại

4. Điều khoản & Chính sách

Quý khách hàng có thể xem thêm các thông tin chính sách thanh toán - bảo mật - đổi trả của website tại đây:

Cập nhật lúc: 25/04/2024
Loading...