Găm bi kiêng quan hệ bao lâu thì trở lại bình thường?

Thẩm định bởi:

Dược sĩ Nguyễn Hải Anh

Chuyên khoa: Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu và Bào chế

"Găm bi kiêng quan hệ bao lâu?" là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của những người mới thực hiện thủ thuật này. Việc kiêng kỵ quan hệ sau khi găm bi là vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho bản thân.

Găm bi kiêng quan hệ bao lâu?

"Găm bi" chắc có lẽ là 1 từ ngữ không còn quá xa lạ với các quý ông ngoài ra còn có thể gọi là độn bi, cấy bi, lắp bi,... Đây chính là 1 phương pháp rất được quan tâm hiện nay. Cụ thể phương pháp này chính là gắn thêm bi vào lớp dưới da của dương vật từ 1 - 3 viên. Với chất liệu của bi thường là thuỷ tinh, ngọc trai, silicon, mã não,...

Mục đích của việc này là giúp tăng kích thích của dương vật mà không cần đến tác động của phần mềm hay phần cứng. Giúp nam giới có được phong độ như lúc trẻ, và khiến cả 2 đều đạt được khoái cảm trong chuyện ấy.

gam-bi-bao-lau.jpg

Theo các chuyên gia y tế, bạn nên kiêng quan hệ tình dục trong 4-6 tuần sau khi găm bi. Điều này sẽ cho phép cơ thể bạn có đủ thời gian để hồi phục sau thủ thuật. Ngoài ra thì thời gian này còn tuỳ thuộc vào sức khoẻ của từng người nữa. 

Sau khi găm bi có thể không gây ra các triệu chứng nổi bật hay bất thường trong cơ thể nam giới tuy nhiên, mỗi người có thể trải qua trạng thái tinh thần và cảm xúc khác nhau về mặt tâm lý chẳng hạn như:

  • Thay đổi tâm lý: Cảm xúc và tâm trạng có thể biến động, từ sự căng thẳng đến nhẹ nhàng hơn, tâm lý cũng ổn định hơn.
  • Tăng cường năng lượng: Một số người báo cáo cảm thấy có năng lượng tốt hơn sau khi kiêng cử.
  • Tăng sự tập trung: Có người cho rằng việc kiêng cử có thể giúp tăng sự tập trung và tăng cường hiệu suất.
  • Thay đổi trong quan hệ: Nhiều người thấy rằng việc kiêng cử có thể tạo ra sự gần gũi và đồng thuận trong mối quan hệ tình cảm.
  • Khả năng tập trung vào các hoạt động khác: Do không có áp lực về quan hệ tình dục, một số người có thể tập trung nhiều hơn vào công việc, sở thích, hoặc các hoạt động khác.

gam-bi-la-gi.jpg

Tác dụng của việc găm bi

Găm bi cho nam giới chỉ là 1 cuộc tiểu phẫu nhỏ mất khoảng 15 - 20 phút, đơn giản không đau vì thế nên rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng phương pháp này. Ngoài ra mỗi khi muốn tháo bi thì cũng rất đơn giản, chỉ cần đến phòng khám để thực hiện là được. Vậy điều này có đem lại tác dụng gì không? Cùng tìm hiểu các công dụng ngay sau đây:

Việc găm bi trước tiên giúp cho nam giới lấy lại phong độ nhanh chóng mà không phải sử dụng đến bất kỳ loại thuốc nào. Và chắc chắn rồi khi sử dụng phương pháp này nam giới sẽ cảm thấy sung sướng và đạt khoái cảm hơn rất nhiều.

Đặc biệt với các chàng trai có cậu nhỏ hơn khiêm tốn xíu thì cũng có thể được giải toả tâm lý, lấy lại tự tin từ đầu.

kieng-cu-quan-he.jpg

Rủi ro nào khi găm bi

Mặc dù có nhiều lợi ích thể nhưng phương pháp này cũng không thể tránh khỏi các rủi ro tiềm ẩn bị nhiễm trùng hay mắc phải các bệnh lý nam giới.

Trường hợp bị nhiễm trùng có thể do các dụng cụ y tế không được khử trùng kỹ lưỡng. Trường hợp nặng có thể bị áp xe dương vật.

Ngoài ra thực hiện hành động này nam giới có thể bị mắc bệnh xã hội như giang mai, lậu, sùi mào gà,...

Mẹo phục hồi nhanh sau khi găm bi

Sau găm bi cần có thời gian để bộ phận đó được hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên rất ít người biết nếu kết hợp các biện pháp phục hồi thì thời gian 4-6 tuần có thể giảm xuống nữa. 5 Mẹo phục hồi nhanh có thể rất nhiều chàng trai còn chữa biết:

  • Giữ vệ sinh khu vực xung quanh bi sạch sẽ và khô ráo.
  • Tránh vận động mạnh trong 4-6 tuần sau khi thủ thuật.
  • Tránh sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa hương liệu hoặc hóa chất mạnh.
  • Uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây và rau quả.
  • Nghỉ ngơi đầy đủ.

Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào về việc hồi phục sau khi găm bi, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

kieng-quan-he-bao-lau.jpg

Cuối cùng, quan trọng nhất là sự tôn trọng và sự thoả thuận giữa 2 người trong mối quan hệ. Trên đây là các giải đáp găm bi kiêng quan hệ bao lâu? Hy vọng các chàng trai đã tìm được câu hỏi tốt nhất cho mình.

Xem thêm:

Cập nhật lúc: 06/03/2024
Loading...